LIÊN HỆ HỢP TÁC

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Website Người Di Linh được Lê Xuân Hảo sáng lập vào ngày 03/02/2023 và bắt đầu công bố Release bản chính thức sau 01 ngày tức 04/02/2023, với mục tiêu đưa Website Người Di Linh có độ phổ cập và tiếp cận được nhiều nhất trên Huyện Di Linh chuyên về lĩnh vực thông tin địa điểm, thông tin dịch vụ và quán ăn tại địa phương, thông tin văn hóa, thông tin đặc sản và truyền thống tại địa bàn Huyện Di Linh. Website Người Di Linh là một sản phẩm tiếp nối ý tưởng và đã được DI LINH GROUP JSC tạo lập trước đó trong giai đoạn 2019-2021.

HOẠT ĐỘNG TRUYỀN THÔNG

Người Di Linh với vai trò nơi thu thập các truy cập từ người dùng tại Di Linh, với lượng truy cập này cũng như việc xây dựng các nội dung mang tính chất xây dựng cộng đồng cũng như phát triển cộng đồng – tạo nên một nền tảng thông tin nhanh chóng và minh bạch sẽ là một hình thức lan rộng các văn hóa và thúc đẩy kinh doanh trên địa bàn Huyện Di Linh.

HOẠT ĐỘNG QUẢNG BÁ

Mặc dù chúng tôi thực hiện đăng tải các nội dung mang tính review và đánh giá khách quan nhất, không vì thế mà chúng tôi bỏ qua các cơ hội về doanh thu giúp gây dựng và phát triển Người Di Linh ngày một  xa hơn. Với hình thức Donate hoặc chi trả cho các khoản quảng cáo, thông tin địa điểm hoặc thông tin sẽ được đặt tại các vị trí tốt trên website hoặc được liệt kê trên Website theo dạng review đánh gía.

Người Di Linh sẽ không chấp nhận việc thực hiện chi trả khoản chi phí để bóp méo sự thật hoặc thay đổi hoàn toàn nội dung truyền tải so với thực tế, gây mất uy tín của Website vốn có.

XÂY DỰNG TEAM HOẠT ĐỘNG

Website Người Di Linh luôn cần các hỗ trợ viên và bạn đồng hành, chính vì vậy những tố chất sau hoàn toàn có thể cùng nhau hợp tác trong thời gian xây dựng và cũng cố website Người Di Linh.

1 : Người có kinh nghiệm trong việc triển khai nội dung, copy writer, xây dựng content và viết review địa điểm, dịch vụ.

2 : Người có kinh nghiệm trong việc chụp ảnh và hậu kỳ ảnh giúp truyền đạt hình ảnh một cách sống động nhất đến người dùng.

3 : Người có kinh nghiệm trong việc ngoại giao về lĩnh vực Advertising thu thập và phân tích chiến lược quảng cáo, digital marketing.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Để được xuất hiện trên Người Di Linh sẽ có các hình thức sau :

1 : Bạn có thể chi trả khoản chi phí cho Người Di Linh để thực hiện đăng tải thông tin. (Các chi phí này có thể bao gồm : Chụp ảnh, Viết review, Quảng bá)

2 : Người Di Linh sẽ thực hiện chủ động tìm kiếm các địa điểm phù hợp để đăng tải trên Người Di Linh.

3 : Các thông tin được tổng hợp từ đối tác hoặc người dùng, sau khi đã qua xem xét và hợp lệ để có thể đăng tải công khai trên Người Di Linh.

Bạn có thể sẽ cần chi trả các khoản chi phí sau khi thực hiện đăng tải thông tin lên Người Di Linh :

1 : Chi phí chụp hình ảnh.

2 : Chi phí viết Review dịa điểm.

3 : Chi phí đăng tải và quảng bá thông tin trên Người Di Linh.

Ngoài việc xuất hiện trên các nền tảng của Người Di Linh, nội dung của bạn sẽ xuất hiện trên Google Indexed đem lại nhiều hiệu quả và tiềm năng trong tương lai với việc khách hàng có thể tìm kiếm thấy thông tin trên nền tảng Google.

Bạn có thể kết nối đến Người Di Linh qua :

SĐT : 034 851 1212
EMAIL : hi@lexuanhao.com
FANPAGE : https://www.facebook.com/nguodilinhdotcom/

Xin Chào !

Đăng nhập vào tài khoản của bạn bên dưới

Truy xuất mật khẩu của bạn

Vui lòng nhập tên người dùng hoặc địa chỉ email của bạn để đặt lại mật khẩu của bạn.